Nhà

Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7

Yuyao Shunji Plastics Co., Ltd

Dư Diêu Shunji Nhựa Co, Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu, thành lập năm 1985. Nhà máy của chúng tôi nằm ở thành phố Dư Diêu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nhà máy rất gần cảng NingBo (một cảng biển quốc tế).

Nhà máy của chúng tôi có diện tích 80.000 mét vuông, Chúng tôi có hơn 400 nhân viên, có doanh số hàng năm lớn là hơn 67 triệu đô la Mỹ. Các cơ sở trang bị đầy đủ của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trên tất cả các giai đoạn của sản xuất cho phép chúng tôi để đảm bảo tất cả các yêu cầu của khách hàng.Bao của chúng tôi chất lượng cao và sau bán hàng dịch vụ, chúng tôi đã thu được nhiều khách hàng toàn cầu từ Nam Mỹ, Đông Á, Đông Nam Á, Trung Tây Phi.

Chúng tôi chuyên sản xuất bột nhựa amino (chủ yếu là nhựa thiết bị điện), bột melamine đúc (chủ yếu để làm cho bộ đồ ăn bằng nhựa melamine), và melamine glazing bột. Hơn thế nữa, chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất formaldehyde, whcih có một lớn sản lượng 100.000 tấn. Công suất bột khuôn melamine đạt 20.000 tấn / năm. Năng lực của urea đúc bột là 50.000 tấn / năm.Và chúng tôi có một sản lượng 5.000 tấn bột kính.Glazing bột được sử dụng để đánh bóng bề mặt của tableware.Trong thị trường Trung Quốc, chúng tôi chiếm thị phần lớn nhất. Chúng tôi bán bột melamine bột 1.800 tấn mỗi tháng, và melamine bột kính 300 tấn mỗi tháng.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Dư Diêu Shunji

Số nhân viên : 300~400

Doanh thu hàng năm : 60 million-70 million

Năm thành lập : 1985

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Dư Diêu Shunji plasticis Co, Ltd được thành lập năm 1985, nằm ở vịnh Hàng Châu Bridge, ở đầu phía nam của Dư Diêu xiaocao'e Binhai khu công nghiệp, gần cảng Ningbo, và gần 329 Quốc lộ. Vì vậy, giao thông rất thuận tiện không có vấn đề bằng đường biển hoặc bằng đường bộ.

Sau nhiều năm nỗ lực, công ty chúng tôi đã được phát triển thành một cơ sở sản xuất quy mô lớn với diện tích 80.000 mét vuông, diện tích xây dựng 40.000 mét vuông, và tài sản cố định đã đạt hơn 150 triệu Yuan.We có hai nhà máy chi nhánh : Một là ở Đông Quan, Quảng Đông, một là ở Tuyền Châu Phúc Kiến.Chúng tôi có 400 nhân viên, 20 nhân viên quản lý cao cấp và 10 kỹ sư với tiêu đề kỹ thuật trung gian bây giờ.

Chúng tôi chuyên sản xuất formaldehyde, bột nhựa amin, bột melamine formaldehyde. Năng lực của bột đúc melamine formaldehyde đạt đến 20.000 tấn / năm. Năng lực của bột nhựa amin là 40.000 tấn / năm.

Do chỉ số vật lý và hoá học tốt, nhiều nhà máy sử dụng nguyên liệu của chúng tôi để sản xuất bộ đồ ăn bằng nhựa xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác.

Dư Diêu Shunji nhựa Công ty TNHH sẽ tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, với hạng nhất nghệ thuật công nghiệp của chúng tôi, công nghệ hạng nhất, thiết bị hạng nhất, chất lượng hạng nhất và quản lý hạng nhất. Qua nhiều thập kỷ, với chất lượng cao, an toàn sản phẩm, cũng như hiệu quả, dịch vụ linh hoạt và đa dạng, Shunji đã giành được danh tiếng lớn từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi luôn tìm kiếm những khách hàng chân thành đến từ khắp thế giới. Chúng tôi muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và ổn định với khách hàng, không chỉ là một giao dịch một giao dịch. Vì vậy, "sản phẩm chất lượng cao, giao hàng kịp thời, thái độ dịch vụ tốt nhất" là triết lý kinh doanh của chúng tôi.
Dịch vụ như dưới đây:
1. Gửi mẫu miễn phí tới khách hàng để tham khảo.
2.Tạo sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng.
3. Bây giờ chúng ta có hơn 1000 màu để lựa chọn. Nếu khách hàng muốn chúng tôi tạo màu mới, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ tạo màu mới trong 4 ngày.
4.Chúng tôi rất vui mừng cung cấp các tour du lịch serevice. Khi khách hàng ghé thăm chúng tôi, như một hướng dẫn, chúng tôi hoàn toàn đi kèm và cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi có thể được cạnh tranh.
5.Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt như: chúng tôi thường xuyên đi điên để thăm khách hàng cũ của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ sâu sắc, sửa chữa vấn đề trong nhà máy của khách hàng.

Đội bóng Công ty

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi đã được phát triển thành một diện tích 80.000 mét vuông, diện tích xây dựng 40.000 mét vuông của cơ sở sản xuất quy mô lớn, và tài sản cố định đã đạt hơn 150 triệu nhân dân tệ.Hiện có hơn 400 Nhân viên, 20 nhân viên quản lý cao cấp và 10 kỹ sư có tiêu chuẩn kỹ thuật trung cấp ngay bây giờ. Chúng tôi đã tìm thấy hai nhà máy chi nhánh ở Đông Quan, Quảng Đông và Tuyền Châu, Phúc Kiến.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Số 22, Kexing Road, Khu công nghiệp Binhai, Thị xã Xiaocao'e, Thành phố Dư Diêu, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 22, Kexing Road, Khu công nghiệp Binhai, Thị xã Xiaocao'e, Thành phố Dư Diêu, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-574-62101177
  • Số fax:86-0574-62756466
  • Thư điện tử:shunjiplastic@163.com
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Mrs. Mia Jiang
  • Mobile Site